CÁCH CHĂM SÓC CHÂN MÀY ĐÚNG ĐIỆU

icon danh mục

Chăm sóc da và tóc trở thành thói quen và nhu cầu làm đẹp thiết yếu của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc chăm sóc cho lông mày cũng quan trọng không kém. Lông mày được chăm chút kỹ lưỡng có thể tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn. Dưới đây là một số cách để giữ cho chúng trông luôn đẹp. 

Chăm sóc chân mày đúng cách

Hãy gặp chuyên gia làm đẹp

Để có một đôi lông mày đẹp hoàn hảo theo ý muốn, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia. Sẽ rất khó để định hình hay tỉa dáng lông mày hoàn hảo tại nhà, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm. Bạn có thể được tư vấn một dáng chân mày phù hợp và được định hình, chỉnh sửa lại chân mày một cách hoàn hảo và dễ dàng hơn.

Tìm dáng chân mày tự nhiên

Đôi khi bạn cần tự vẽ chân mày cho một cuộc hẹn với bạn bè, bạn cần kẻ chân mày sao cho thật tự nhiên. Để tìm điểm bắt đầu kẻ lông mày, hãy đặt bút chì lên điểm ngoài cùng của mũi và hướng nó về phía trán và đánh dấu điểm bắt đầu. Đối với điểm kết thúc, hãy giữ bút chì trên cùng một đường của lỗ mũi và xoay bút theo đường chéo về phía ngoài của góc mắt.

Để xác định đường cong, hãy lấy bút chì và đặt nó lên mũi, xếp theo đường chéo, đảm bảo hướng di chuyển ngay qua giữa mắt của bạn và hướng đúng vào vị trí của vòm lông mày.  Các bước này sẽ giúp bạn định hình và vẽ chân mày một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Đầu tư một dụng cụ tốt

Không phải lúc nào bạn cũng nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia để tỉa chân mày, sẽ có lúc lông mày bạn cần được cắt tỉa tại nhà. Để làm được điều này một cách tốt nhất, hãy mua một chiếc kéo tỉa chân mày hoặc một cây nhíp tốt. Những dụng cụ này sẽ rất tiện dụng khi bạn phải đi dự tiệc hay công tác mà không có thời gian đến tiệm làm đẹp. 

Hãy lựa chọn dụng cụ tỉa chân mày được làm bằng chất liệu tốt, cầm thuận tay và có hướng nhổ sao cho thuận tiện nhất.

Không để chân mày quá đậm hay quá mỏng

Khi chải lông mày, điều quan trọng cần lưu ý là không để chúng quá đậm hoặc quá nhạt, chúng sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trông quá lớn hay quá nhỏ. Cân đối chính là chìa khoá và kích thước lông mày phù hợp rất quan trọng. 

Khi vẽ lông mày, hãy nhớ chú ý đến hình dáng khuôn mặt bạn để không vẽ chúng quá đậm hay quá mỏng nhé.

Chải lông mày của bạn

Trước khi ra khỏi nhà, bạn nên chải lông mày để chúng vào nếp và không bị lộn xộn. Hãy sử dụng một chiếc lược mềm hay một bàn chải lông mày chuyên dụng. Một chút gel dưỡng cũng có thể giúp giữ chúng nguyên vẹn trong thời gian lâu hơn.

Vẽ chúng khi cần thiết

Đối với một số người có chân mày thưa thớt, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của bút kẻ mắt. Tuy nhiên, hãy lựa chọn màu sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho mắt bằng một ít phấn nền quanh vùng mắt. Màu sắc là chìa khoá quan trọng quyết định ấn tượng của người khác khi nhìn vào.

Dưỡng ẩm 

Dưỡng ẩm là bước chăm sóc vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, nhất là đối với da mặt. Da chúng ta thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vì vậy, việc sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và khoẻ mạnh hơn. Vùng da dưới và xung quanh lông mày cũng cần dưỡng ẩm và chống nắng. Hãy bổ sung thói quen dùng kem dưỡng ẩm vào các bước chăm sóc da hằng ngày. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ lão hoá sớm, tổn thương do ánh nắng mặt trời, tình trạng da lão hoá sớm,...

Trên đây là một số tip giúp bạn chăm sóc chân màu một cách tốt nhất mà bạn có thể áp dụng để có một đôi chân mày hoàn hảo và khoẻ đẹp. 

 
Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: